Xưởng may quần áo thể thao

Xưởng may quần áo thể thao

Công ty may mặc và xuất nhập khẩu Evas, có 3 xưởng sản xuất, gia công trực tiếp các mặt hàng quần áo Xuất khẩu , với máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất gia công hàng xuất khẩu. Hiện nay hàng VNXK đã khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng.
A. XƯỞNG MAY DỆT KIM:
  • Gia công, sản xuất các sản phẩm dệt kim như: Crew Necks, Polos, Henleys, Hoodies, Pullovers, Adults Activewear, Kids Activewear
  • Các thương hiệu thể thao như: Uniqlo, Nike, Adidas, Reebok, Under Armour…
  • CHẤT LƯỢNG sản phẩm là tiêu chí sống còn của công ty chúng tôi, là đơn vị chuyên gia công xuất khẩu may mặc cho các thương hiệu nổi tiếng nên chất lượng là niềm tin để chúng tôi đến với khách hàng và để khách hàng đặt niềm tin.
Công ty nhận gia công sản xuất đn hàng CMT, FOB, ODM xem chi tiết tại đây
Note: Công ty chúng tôi nhận Nhận gia công quần áo xuất khẩu theo mẫu, số lượng mỗi lần sản xuất ít nhất 100 sản phẩm, 
B. XƯỞNG MAY DỆT THOI:

C. CÁCH THỨC GIAO DICH:

Cách thức giao dịch quý khách hàng gửi mẫu >>> chúng tôi cho gia công 1 mẫu thật và chuyển mẫu đó cho khách hàng >>> khách hàng test lỗi, chất liệu vải, đường may, from dáng… >>> sau khi test mẫu chúng tôi tiến hàng làm mẫu đối >>> quý khách hàng chốt số lượng, đặt cọc >>>> Chúng tôi cho sản xuất và giao hàng (Mọi hàng hóa lỗi khách hàng đều có thể trả lại hoặc chúng tôi sẽ xử lý lỗi và trả lại ngay kh)

THÔNG TIN LIÊN HỆ: