Thanh toán – vận chuyển

THANH TOÁN – VẬN CHUYỂN CỦA XƯỞNG MAY VNXK
CÁCH THANH TOÁN:
Xưởng may Quần áo có 2 cách thanh toán tiền hàng cho hàng đăt sản xuất.
1. Thanh toán trực tiếp (Hiện chỉ áp dụng cho khách hàng và đại lý ở Hà Nội). Khách hàng qua trực tiếp Văn Phòng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 8, Ngõ 13, Đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thanh toán.
2. Với những khách hàng ở xa,sau khi thỏa thuận chốt đơn hàng theo hợp đồng. Vui lòng chuyển 50% tiền hàng (theo hợp đồng) vào tài khoản sau: Chủ tài khoản:VŨ THẾ ANH – Số TK: 049 100 177 6100 Ngân Hàng Vietcombank , HN.
Ngay sau khi khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi, khách hàng liên hệ Mr Thế Anh: 0989 085 551 để xác nhận đơn hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo kế hoạch đã ký trong hợp đồng.
Khách hàng nên giữ lại biên lai chuyển tiền coi đây như phiếu đặt hàng của khách hàng với Gia công Quần áo Vnxk.
VẬN CHUYỂN HÀNG:
– Với những khách hàng ở khu vực Hà Nội. Sau khi giao dịch và chắc chắn mua hàng, nhân viên chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận địa điểm khách hàng yêu cầu và tính phí vận chuyển tùy theo đơn hàng.
– Với những khách hàng ở xa chúng tôi, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu của khách ( không chỉ giới hạn phạm vi lãnh thổ Việt Nam). Giá cước vận chuyển sẽ được chúng tôi hỗ trợ 20%.
– Mọi hàng hóa lỗi ro quá trình vận chuyển chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.
III. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG:
1. Hàng về đúng hẹn, nếu có sự chậm trễ gì thì các giao dịch viên của Xưởng may vnxk sẽ sớm thông báo với khách hàng được biết trước 01 ngày.
2. Hàng về đúng yêu cầu của khách về màu sắc, size, kiểu dáng, đúng chất liệu như đã mô tả.
3. Trong trường hợp có sự cố, rủi ro bất kỳ. Thuộc trách nhiệm công việc của Xưởng may vnxk, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
4. Mọi hàng hóa lỗi chúng tôi đều nhận lại, đặc biệt hàng hóa chất liệu hay kiểu dáng không đúng như chúng tôi cam kết chúng tôi cũng chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Với đội ngũ nhân viên đông đảo năng động, trẻ trung, nhiệt tình, hệ thống văn phòng và đường vận tải uy tín. Chúng tôi khẳng định sức mạnh vượt trội và là điểm đến tin cậy nhất của mọi khách hàng order hàng Thời trang xuất khẩu trên toàn quốc.
MỌI RẮC RỐI GẶP PHẢI TRONG SẢN XUẤT – THANH TOÁN – VẬN CHUYỂN CÁC BẠN GỌI NGAY SỐ 0989 085 551
Rất vui được phục vụ khách hàng!