Xưởng may quần áo Nike tại Hà nội

Xưởng may quần áo Nike tại Hà nội

Công ty được thành lập vào ngày 25 tháng 1 năm 1964 với tên Blue Ribbon Sports nhờ bàn tay Bill Bowermanvà Phil Knight, và chính thức có tên Nike, Inc. vào năm 1971. Nike quảng bá sản phẩm dưới nhãn hiệu này cũng như các nhãn hiệu Nike Golf, Nike Pro, Nike Air Max, Nike+, Air Jordan, Nike Skateboarding, các cửa hàng bán lẻ với tên Niketown. Nike tài trợ cho rất nhiều vận động viên và câu lạc bộ thể thao nổi tiếng trên khắp thế giới, với thương hiệu rất dễ nhận biết là “Just do it” và biểu trưng Swoosh.

Công ty may mặc và xuất nhập khẩu Evas rất hân hạnh được Nike chọn là một trong các nhà máy sản xuất quần áo nike cho thương hiệu. Nắm bắt cơ hội đó chúng tôi đã nhanh tróng hoàn thiện nhà cung cấp nguyên, phụ liệu, thiết bị công nghệ để tiến hành đơn hàng cho Nike Việt nam.

Các sản phẩm chúng tôi gia công: Crew Necks, Polos, Henleys, Hoodies, Pullovers, Adults Activewear, Kids Activewear…

Dựa trên tinh thần sáng tạo và đầy tham vọng của mình, công ty may mặc Evas đã liên tục phát triển thành một nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm dệt kim chuyên nghiệp. Chúng tôi đã liên tục nhận được các đơn hàng sản xuất của các đối tác lớn về đồ sport như: NikeAdidasReebokUnder Armour

Các khách hàng có nhu cầu đặt may các sản phẩm thể thao đạt chuẩn xuất khẩu hãy liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin sau:

  1. Xưởng may quần áo Nike.
  2. Xưởng may quần áo Adidas.
  3. Xưởng may quần áo Reebok.
  4. Xưởng may quần áo Under Armour

Thông tin liên hệ: