Nguồn gốc các mặt Quần áo XK trên thị trường

Nguồn gốc các mặt Quần áo XK trên thị trường

Nguồn gốc các mặt Quần áo XK trên thị trường

 1. Quần áo Việt Nam tự Gia công và XK:

công ti VN sẽ lo từ khâu mua nguyên vật liệu đến thành phẩm.   Thường là những nhãn hàng của một số nhà máy Việt Nam sở hữu. Các công ti VN nhận các đơn đặt hàng từ phía đối tác nước ngoài theo mẫu mã và chất lượng mà họ request rồi tiến hành sản xuất.

Khi làm các công ti thường   làm dư ra từ 3-5%   để xơ cua bù giao kèo khi có vấn đề xảy ra. Sau khi hàng được   xuất đi từ 3-6 tháng công ti VN sẽ được phép thanh lý . Nhìn chung mặt hàng này chất lượng tốt.

Hàng này thường   có xác xuất có số lượng nhiều   trên thị trường từ nguồn hàng lỗi , hàng xơ cua và kể cả hàng do công nhân tuồn ra ngoài , hàng này thường được làm gọi là   Hàng Xuất Dư .

nhìn chung , Hàng Xuất khẩu hiện diện trên thị trường từ các nguồn như sau:

+ Hàng kiểm mẫu ( Hàng mẫu ):   thường nhật khi KCS kiểm mẫu xong thì các mẫu đó ít khi được trả lại kho. Địa ngục ta có xác xuất cho tặng người nhà , bạn bè…

+ Hàng tuồn ra ngoài:   Với hình thức này để lấy được số lượng nhiều 1 chút thì phải là trực tiếp BQL nhà máy mới thực hành được và số lượng cũng không nhiều. Hoặc do công nhân lấy ra. Có 2 loại:

+ + Hàng dư   ( những hàng được gia công từ những vật liệu còn dư ra sau khi đã gia công đủ số lượng theo đơn đặt hàng của công ti mẹ )
+ + Hành thanh lý   ( là những hàng sau khi gia công nhưng không theo đúng giao kèo dẫn tới giao kèo bị hủy nên công ti đem ra bán thanh lý )

 1. Hàng do các hãng ở nước ngoài thuê Việt Nam xưởng may gia công :

Nguyên phụ liệu là 100% nhập từ giả mạo sang ,   mỗi đơn hàng thường   không nhiều.

Hàng Gia Công tức là hàng được làm tại VN và được gắn mác Made in Viet Nam.  tất cả nguyên vật liệu từ da , đế đều do phía công ti đặt gia công gửi qua. ( Mức giá Gia Công 1 đôi giày như Nike , Adidas , Mobus , Quick… thường chỉ giao động từ 1-2$ ).

Quy trình kiểm tra hàng rất ngặt nghèo , sơ mi may chỉ hơi dúm chỉ , cúc đơm không thẳng , cổ áo không đứng… là cũng   bị loại ngay lập tức.   Theo quy định của nước ngoài , nếu đúng theo nguyên tắc , số hàng này sẽ bị mang cắt bỏ sự hoạt động ( hoặc ngang thân , hoặc cắt tay ) để v bị tuồn ra ngoài. Tuy nhiên không hiểu sao hàng vẫn được   đưa ra ngoài và tiêu thụ trên thị trường Việt Nam.

Với những hàng này , bạn có xác xuất thấy rõ   Nguyên liệu của sản phẩm được ghi đầy đủ , rỏ rành trên từng sản phẩm   ( VD: hàng cao cấp thường là 100% cotton , mặc hay nhàu nhưng mát; hàng trung thường là có 20-40% polyester+ 80-60% cotton , có công nghệ chống nhăn ).

olive-slash-black-forever21-gingham-shirt-dress-screen (1) s7-1214453_lifestyle

Hãng đó chịu bổn phận với người tiêu dùng ở thị trường   của họ về tất cả những thông số mà họ đưa ra trên mỗi sản phẩm , vì vậy   bạn không để ý phải sờ hay phải có cảm giác gì đấy đặc biệt mới nhận ra được Nguyên liệu thực sự của sản phẩm.

Ở Việt Nam , có nhiều thương hiệu nức danh đã vào đặt các nhà máy của mình gia công , với request và dưới sự giám sát chât lượng của người hãng đó. Như ở miền Bắc của mình có những hãng gia công ở Việt Nam như   Pierre Cardin , Calvin Klein , VanHeusen…   cách đây mấy năm cũng có hãng DNYK… Và điều khôn xiết dễ dễ dàng cảm nhận về hàng này , đó là không bao giờ hay   khôn xiết hiếm khi có size S , ít khi có số lượng trên 3 cái/ 1 mã hàng , k bao giờ đụng hàng với ai.

Thêm vào nữa ,   nước ngoài đặt hàng của mình bao giờ cũng có phần trăm dư ra để xơ cua những cái áo bị lỗi , bị hỏng.   nếu bên họ đặt đơn hàng 1000 cái áo , mỗi cái áo khoảng 1 , 5m vải thì số vải nó mang sang sẽ vào khoảng 1700-1800m. Và như chúng ta đã biết , người Việt Nam mình rất biết kiệm ước và nhanh nhẹn khôn ngoan , có khi với 1800m vải , ng Việt mình sẽ làm đc số áo là 1900 cái hoặc hơn 1 chút , và tất nhiên cái này hãng không biết , công ti may đó có toàn quyền bán số hàng đó ra thị trường , và hàng này thường nhật được làm gọi là   Hàng Phần Trăm .

Khi làm ra 1 mẫu quần áo nào đó , hãng phải đặt trước cả năm trời , từ khâu chọn vải , mẫu , phụ kiện , sau thời gian ấy chuyển về VN , cắt , may , gia công , kiểm duyệt…Ví dụ như bây chừ đang là mùa hè 2008 , nhưng hàng đông 2008 đã được hoàn thiện xong , có khi đã có hàng xuân 2009 rồi. Vì chưng thời trang là phải đi trước 1 bước , chứ đến mùa đông mà mới may hàng đông , mùa hè mới may hàng hè thì…chắc là hãng chỉ suốt ngày bán hàng sale mà thôi. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , hàng Xuất khẩu xịn thường nhật là đc may và hoàn thiện trái mùa. Tuy nhiên , sau khi hàng được   xuất đi từ 3-6 tháng công ti VN mới được phép thanh lý ( để đảm bảo cho việc kinh dinh hàng hóa bên nước ngoài ) , nên hàng xuất khẩu không có gì lạ hoặc đặc biệt trễ hơn với hàng bên nước ngoài .

Một điều ít ai biết là   những hàng được “tuồn” ra ngoài , nếu hãng biết , nó sẽ phạt công ti nhiều vì bán ra là phá giá của họ . Hãng có những lừa dối để   tránh dễ dàng cảm nhận hàng   là do công ti nào SX   và tung ra ngoài thị trường , nếu như họ có xác xuất   cắt mác đi   nên thường được làm gọi là   Hàng Cắt Mác .

II. Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ trụ sở chính:Công ty TNHH May mặc và Xuất nhập khẩu Evas. Số ĐKKD: 0107942691, ngày cấp 31/07/2017, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội.
 1. Địa chỉ nhà máy:
 1. Bán buôn, đổ sỉ:

DANH MỤC SẢN PHẨM ĐẶT MAY BẠN QUAN TÂM!

 1. Quần áo trẻ emQuần áo sơ sinh, newbornVáy đầm trẻ em
 2. Quần áo nữXưởng may váy đầmÁo sơ mi, Áo polo, t-shirt, Áo Blazer, Áo khoác, HodieBộ nữ
 3. Quần áo namÁo polo, t-shirt, Áo sơ mi, Áo gió, Khoác hoodie, Quần nam, Bộ đồ nam
 4. Xưởng may đồ tập gym, fitness, yoga, golf, tennis, quần áo thể thao.
 5. Xưởng may số lượng ít
 6. Xưởng may hàng thiết kế
 7. Xưởng may Local brand
 8. Xưởng may áo dài cách tân Nam, Nữ, Trẻ em

Chúng tôi đón nhận đóng góp ý kiến khách hàng với thiệt chí và lòng biết ơn!


 DANH MỤC SẢN PHẨM ĐẶT MAY BẠN QUAN TÂM!