Xưởng rệt len

Xưởng rệt len

Công ty TNHH may mặc EVAS chuyên sản xuất, xuất khẩu các mặt hàng thời trang làm từ len, sợi (quần, áo, váy, khăn, mũ, găng tay từ các sợi len) với hình thức, mẫu mã đa dạng, phong phú cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài. Công ty có nhà máy, xưởng sản xuất với đội ngũ công nhân tay nghề cao, xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo phương pháp chủ động, chúng tôi đánh giá thị trường tiềm năng về sản phẩm rệt len ro vậy công ty đã mạnh dạn đầu tư dài hạn về máy móc, công nghệ.

EVAS  là một thương hiệu xuất khẩu có uy tín, đã nhiều năm có mặt tại thị trường các nước như Nhật bản (hiệu Uniqlo), Pháp (uterqe), idiyex ( váy, đầm áo, khăn cho mango, zara). Cung cấp rất nhiều các sản phẩm len cao cấp, đa dạng và nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Đây cũng là động lực giúp chúng tôi không ngừng nâng cấp thiết bị máy móc hiện đại cũng như nâng cao tay nghề đội ngũ sản xuất.

EVAS là một thương hiệu mang lại sản phẩm trẻ trung, năng động có mặt ở nhiều các tỉnh, thành trên cả nước nhận được sự hài lòng của các quý khách hàng. Chúng tôi phục vụ khách hàng từ thiết kế, sản xuất, phân phối, bán buôn thông qua hệ thống cửa hàng, đại lý ủy quyền và đại lý bán lẻ sản phẩm rộng khắp trên cả nước.

I. Một số thương hiệu chúng tôi đã sản xuất trong và ngoài nước:

 • Sản xuất len cho uniqlo.
 • Rệt len quần áo, váy cho MNG, Zara, Massimodutti.
 • Xưởng rệt len cho Nem, Ivy (đa phần các sản phẩm từ len lông cừu).

Để đáp ứng tốt hơn cho khách hàng mùa thu đông năm nay chúng tôi đã mở thêm xưởng rệt len thứ 2. Quý công ty hay đơn vị, cá nhân nào có nhu cầu sản xuất len hay các sản phẩm từ rệt len xin liên hệ:

II. Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ trụ sở chính:Công ty TNHH May mặc và Xuất nhập khẩu Evas. Số ĐKKD: 0107942691, ngày cấp 31/07/2017, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội.
 1. Địa chỉ nhà máy:
 1. Bán buôn, đổ sỉ:

DANH MỤC SẢN PHẨM ĐẶT MAY BẠN QUAN TÂM!

 1. Quần áo trẻ emQuần áo sơ sinh, newbornVáy đầm trẻ em
 2. Quần áo nữXưởng may váy đầmÁo sơ mi, Áo polo, t-shirt, Áo Blazer, Áo khoác, HodieBộ nữ
 3. Quần áo namÁo polo, t-shirt, Áo sơ mi, Áo gió, Khoác hoodie, Quần nam, Bộ đồ nam
 4. Xưởng may đồ tập gym, fitness, yoga, golf, tennis, quần áo thể thao.
 5. Xưởng may số lượng ít
 6. Xưởng may hàng thiết kế
 7. Xưởng may Local brand
 8. Xưởng may áo dài cách tân Nam, Nữ, Trẻ em

Chúng tôi đón nhận đóng góp ý kiến khách hàng với thiệt chí và lòng biết ơn!


DANH MỤC SẢN PHẨM ĐẶT MAY BẠN QUAN TÂM!

Nguồn đổ buôn hàng vnxk