Địa chỉ bán buôn quần áo xuất khẩu chuẩn

Địa chỉ bán buôn quần áo xuất khẩu chuẩn

Địa chỉ bán buôn quần áo xuất khẩu chuẩn:
Bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán buôn quần áo xuất khẩu uy tín và chất lượng? Hãy đến với www.thoitrangNuonline.com chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu quần áo xuất khẩu tốt nhất với dây chuyền sản xuất hiện đại.
Hiện nay rất nhiều đang chuyển hướng kinh doanh về mặt hàng quần áo  xuất khẩu (hàng VNXK) bởi thị trường này tốn ít vốn, thu hồi vốn nhanh, mặt hàng được ưa chuộng và tin dùng. Tuy nhiên vấn đề của bạn là phải tìm được một địa chỉ bán buôn quần áo  xuất khẩu tốt nhất đảm bảo các tiêu chí: Rẻ, Bền, Đẹp, Đa dạng. Điều đặc biệt là Mẫu Mã độc không trùng thị trường.
THƠI TRANG NỮ ONLINE CHÍNH LÀ ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN QUẦN ÁO XUẤT KHẨU MÀ BẠN CẦN!
Chúng tôi là cơ sở sản xuất, phân phối, bán sỉ, bán lẻ, bán buôn các mặt hàng thời trang, quần áo  xuất khẩu (Việt Nam Xuất Khẩu) đã có tuổi đời lâu năm tại Hà Nội – TPHCM, THƠI TRANG NỮ ONLINE là địa chỉ bán buôn quần áo vnxk uy tín mà bạn cần tìm đến khi muốn kinh doanh mặt hàng này, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng.
Điều đặc biệt nhất ở chúng tôi là chúng tôi có 3 xưởng sản xuất trực tiếp các mặt hàng quần áo  với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất hàng xuất khẩu. Nếu như các cửa hàng, các shop đều phải nhập từ các mối buôn, các mối buôn nay nhập từ các mối buôn khác dẫn đến giá bị đội lên nhiều lần. Chúng tôi có cơ sở sản xuất quần áo xuất khẩu trực tiếp, do đó sẽ không mất thêm bất kỳ loại phí trung gian nào, vì vậy giá thành luôn là tốt nhất thị trường.
CÁC CHÍNH SÁCH TẠI THƠI TRANG NỮ ONLINE – ĐỊA CHỈ BÁN LẺ BÁN BUÔN QUẦN ÁO XUẤT KHẨU – VNXK
1. Quyền lợi của khách hàng:
– Đảm bảo về chất lượng mặt hàng: hàng lỗi nhà máy được đổi trả trong vòng 2 tuần và hoàn tiền nếu hàng chất lượng kém
– Đảm bảo về giá: Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu như bất kỳ loại sản phẩm nào của Thoitrangnuonline.com  có giá cao hơn giá thị trường đang bán 5000 VNĐ.
– Thanh toán: Thanh toán 100% khi mua hàng hoặc giao dịch qua chuyển khoản ngân hàng, Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho khách hàng khi nhận được tiền. Chúng tôi cũng hỗ trợ tiền ship với các khách hàng ở xa với giá ưu đãi nhất.
2. Chính sách phân phối
– Với khách hàng đặt sản xuất: Đặt theo mẫu thiết kế hoặc theo mẫu khách hàng đưa , báo giá và dựng lại mẫu cho khách hàng, nếu ưng thì tiến hành làm hợp đồng đặt cọc trước 70% tổng giá trị đơn hàng và thanh toán 30% còn lại khi nhận hàng.
– Với khách hàng mua quần áo xuất khẩu nguyên lô: chúng tôi đảm bảo mẫu chưa được bán cho người khác và đảm bảo về giá của lô hàng.
– Đối với khách hàng mua buôn bán shop: Mua 1 mẫu đủ số, không quy định lấy bao nhiêu mẫu và bao nhiêu tiền hàng 1 lần lấy, mỗi mẫu có giá buôn riêng . Tùy khách hàng lựa chọn mẫu và lấy hàng.
* Lưu ý: Hiện nay nhiều cơ sở lợi dụng uy tín của nói rằng  chúng tôi nhập lại hàng của họ bán. Chúng tôi xin cam kết là hàng hóa đều do THƠI TRANG NỮ ONLINE  sản xuất trực tiếp và nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.
Với rất nhiều ưu đãi và uy tín của mình, THƠI TRANG NỮ ONLINE chính là địa chỉ bán buôn quần áo  xuất khẩu tốt nhất mà bạn cần.
Mọi nhu cầu hợp tác phân phối bán buôn bán sỉ quần áo  xuất khẩu (VNXK) vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Thời trang  Nữ Online – Bán buôn Sản xuất quần áo xuất khẩu

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 13, Giải phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mobile:Bán buôn:  0982 79 00 82 Ms Thái – Sản xuất: 0989 085 551 Mr. Phúc

FACEBOOK cập nhật mẫu: https://vi-vn.facebook.com/quanaoxuatkhauhanoi

Website: www.thoitrangnuonline.com